Bài viết mới

✅ Hướng dẫn đăng nhập vào khóa học online "AutoCAD Thực Chiến - Thành Thạo Từ Con Số 0" - Gv Nguyễn Quang Thuận

 

Lời Mở Đầu

Xin chào bạn đã ghé thăm kênh chia sẻ kiến thức Cộng Đồng AutoCAD Việt Nam

Thân chào các bạn học viên Unica. Mình là giảng viên Nguyễn Quang Thuận. Đây là khóa học AUTOCAD ấp ủ rất tâm huyết của mình. Hiện đã xuất bản chính thức cho các ae ở mọi nơi có thể vào học. Mình rất hào hứng và sẵn sàng để đồng hành giúp đỡ tất cả các bạn. Hãy bấm ĐĂNG KÝ tham gia khóa học ngay hôm nay để tham chiến cùng mình và các ae trong lớp học nhé.

Hiện tại khóa học mới được mình xuất bản chính thức vào tháng 09/2021 tuy nhiên đã có hàng chục, hàng trăm anh em đã đăng ký thamg gia học thành công và để lại những phản hồi rất tích cực về khóa học.

Nếu như bạn hôm nay mới xem được bài viết này và biết tới khóa học " AutoCAD Thực Chiến - Thành Thạo Từ Con Số 0" thì hãy xem video bên dưới đây để nắm được các bước đăng ký và tham gia lớp học nhé.


Nếu như bạn đã nắm rõ được các bước đăng ký rồi thì hãy sẵn sàng thu xếp thời gian để bắt đầu ngay khóa học cùng admin ngay từ hôm nay nhé.

Hẹn gặp ae ở trong khóa học nhé.!

Link đăng ký trực tiếp từ giảng viên - nhận ngay ưu đãi 50% khóa học độc quyền và duy nhất:Lời Kết

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ tới rộng rãi bạn bè cùng biết tới hơn nhé. Ủng hộ tác giả Admin bằng cách bấm like cho video. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm kế tiếp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công.!

Hastag:

Autocad thực chiến, autocad thuận quang, khóa học autocad, học autocad online, autocad unica, học cad tại nhà, đăng ký học autocad, autocad cơ bản,

------------------

Tham gia khóa học " AutoCAD Thực Chiến - Thành Thạo Từ Con Số 0" cùng giảng viên Nguyễn Quang Thuận ngay hôm nay:KẾT NỐI VỚI TÔI

 YOUTUBE 1: Thuan Nguyen Quang TNQ
 YOUTUBE 2Thuviendownload123
 FANPAGE 1:  Fb.com/congdongcadvietnam
 FANPAGE 2Fb.com/thuviendownload123
 WEBSITE: CongDongCadVietNam.com
 EMAIL: thuanquangkts@gmail.com
 PHONE: (+84) 34.663.8012 // 034.663.8012
 FACEBOOK: Fb.com/thuanquangarc
 GROUP CAD: Cộng Đồng AutoCAD Việt Nam

▶ DONATE 1: 4501.000.268.7384
( BIDV - NGUYỄN QUANG THUẬN)
▶ DONATE 2: 0217.040602.4946.8
(VIB - NGUYỄN QUANG THUẬN)